Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị bệnh phì đại cổ tử cung có mang thai được không

Mang thai và làm mẹ là đặc quyền thiêng liêng của người phụ nữ, tuy nhiên vì nhiều lý do, nữ giới có thể bị mất đi đặc quyền đó. Khi tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nữ, có rất nhiều băn khoăn bị bệnh phì đại cổ tử cung có mang thai được không, và có nên mang thai khi bị phì đại cổ tử cung?

Có nên mang thai khi bị phì đại cổ tử cung hay không?

Chia sẻ với những băn khoăn của nữ giới và người cùng quan tâm về mối nguy hại của bệnh phì đại cổ tử cung đối với vấn đề mang thai và làm mẹ. Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra những nhận định, và thông tin được lưu lại trong bài viết dưới đây:

Có nên mang thai khi bị phì đại cổ tử cung

Theo bác sĩ, sức khỏe của người mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi, do đó khi mắc bệnh phụ khoa nói chung và bệnh phì đại tuyến tiền liệt nói riêng, chị em nên tiếp nhận điều trị khỏi bệnh. Nữ giới nên có kế hoạch sinh con chỉ khi bệnh phì đại tuyến tiền liệt được chữa khỏi hoàn toàn, sức khỏe ổn định, hệ cơ quan sinh dục đảm bảo đi vào hoạt động bình thường nữ giới.

Xem thêm
  Bị bệnh phì đại cổ tử cung có nên có thai không?

  Bị bệnh phì đại cổ tử cung có nên có thai không?

  Bị phì đại cổ tử cung có nên mang thai không? chị em nên cân nhắc thật kỹ vấn đề này. Đây là cách để chị em bảo vệ sức khỏe chính mình, và chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra đời khỏe mạnh của con trẻ.

  Trong đời sống hôn nhân gia đình, khi người phụ nữ mang thai, chắc chắn đây là niềm hạnh phúc rất lớn. Tuy nhiên, bị phì đại cổ tử cung nên có thai không? bác sĩ hi vọng các cặp vợ chồng sẽ tìm hiểu thật kỹ thông tin liên quan đến vấn đề này. Những ảnh hưởng của bệnh cũng như tác dụng không mong muốn của việc điều trị bệnh có thể ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Thậm chí không được chữa trị đúng cách sẽ để lại di chứng, con sinh ra có thể bị dị dạng bẩm sinh.

  Mang thai khi bị phì đại cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

  Trong quá trình mang thai, người mẹ bắc bệnh phì đại cổ tử cung. Bệnh lý có thể ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của thai nhi, đe dọa sự tồn tại của bào thai.

  Phì đại cổ tử cung thường biểu hiện thành triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung và polyp cổ tử cung. Các bệnh lý này diễn biến trầm trọng có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe, dọa sảy thai, thậm chí sảy thai, thai chết lưu và sinh non.

  Phì đại cổ tử cung có thai được không

  Phì đại cổ tử cung có thai được không

  Phì đại cổ tử cung có thai được không?

  Theo bác sĩ, bệnh phì đại cổ tử cung mức độ nhẹ vẫn có thể có thai. Gặp ở những trường hợp, lỗ cổ tử cung vẫn đảm bảo trứng có thể gặp gỡ tinh trùng. Tuy nhiên, khi bệnh biểu hiện thành tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung có thể làm gia tăng mức độ viêm nhiễm. Ảnh hưởng xấu đến các nang trứng, rối loạn rụng trứng hoặc không có quá trình rụng trứng, nên nữ giới không thể mang thai.

  Bác sĩ nhấn mạnh, phì đại cổ tử cung có mang thai được không? Việc có mang thai được không phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và tình hình sức khỏe của mỗi người. Vì vậy chị em nên kiểm tra tại cơ sở y tế, nhất là khi có kế hoạch sinh con. Tuyệt đối không chủ quan với các triệu chứng của bệnh phì đại cổ tử cung để phải chịu di chứng về sau.

  Bác sĩ hi vọng những chia sẻ kể trên sẽ giúp ích cho chị em trong việc giải đáp băn khoăn bị phì đại cổ tử cung nên mang thai không. Biết được đâu là thời điểm tốt nhất để sinh con.

  Trên đây là những nhận định của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ngoài băn khoăn bị bệnh phì đại cổ tử cung có thai được không, cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và điều trị.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288