Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Bị viêm cổ tử cung đốt có ảnh hưởng không?

“Xin chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi bị viêm cổ tử cung đốt có ảnh hưởng gì không? Cháu mới đi khám phụ khoa và được biết cháu bị viêm cổ tử cung khá nặng và bác sỹ có chỉ định đốt ạ. Vì chưa kết hôn nên cháu muốn điều trị bệnh sớm để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Tuy nhiên, theo cháu tìm hiểu đốt cổ tử cung có thể gây ra một vài biến chứng. Do đó, rất mong các bác sỹ giải đáp sớm giúp cháu ạ.”

Bị viêm cổ tử cung đốt có ảnh hưởng không?

Bị viêm cổ tử cung đốt có ảnh hưởng không?

Đây là câu hỏi của bạn Lê Minh Hà (26 tuổi, nhân viên ngân hàng) đã gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn Minh Hà đã được các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau:

Xem thêm

  Bị viêm cổ tử cung đốt có ảnh hưởng không?

  Minh Hà thân mến, viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là căn bệnh nguy hiểm khi bệnh hình thành các tổn thương tại vùng cổ tử cung, khiến bộ phận này bị viêm nhiễm, sưng đỏ, lở loét và có mủ bao quanh.

  Do những tổn thương ở cơ quan trọng của cơ quan sinh sản nữ nên có thể ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận này từ đó làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, sinh con của chị em. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết.

  Để điều trị viêm cổ tử cung có thể điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng hoặc phải thực hiện loại bỏ các tế bào viêm nhiễm bằng các phương pháp ngoại khoa nếu không thì không thể điều trị bệnh dứt điểm. Đây là điều cần thiết và là cách duy nhất để thực hiện điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất.

  Viêm cổ tử cung không được điều trị sẽ phát triển thành mãn tính. Lúc ấy bệnh không chỉ gây lên hiện tượng khí hư nhiều, có màu vàng xanh, mùi hôi tanh khiến chị em khó chịu thì bệnh còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe chị em phụ nữ, gây ra: rối loạn kinh nguyệt, gây lên những cơn đau, chậm thụ thai, gây xảy thai, hoặc sinh non…Do đó, việc điều trị là cần thiết.

  Tuy nhiên, tại nhiều cơ sở y tế, do tay nghề của bác sỹ thấp khiến quá trình điều trị ngoại khoa xảy ra một số vấn đề từ đó gây lên một số biến chứng cho chị em như tạo thành sẹo cứng tại cổ tử cung hay khiến bộ phận này bị chít hẹp và là nguyên nhân dẫn đến việc khó thụ thai.

  Một vấn đề đặt ra là làm thế nào để điều trị viêm cổ tử cung mà không gây biến chứng?

  Làm thế nào để điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả?

  Để điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả và không có biến chứng, chị em cần phải tìm cơ sở điều trị viêm cổ tử cung uy tín và thực hiện điều trị bệnh an toàn. Đó phải là cơ sở có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm với đầy đủ các thiết bị máy móc công nghệ đại để đảm bảo quá trình điều trị ngoại khoa, loại bỏ các tế bào cổ tử cung bị tổn thương một cách an toàn, không biến chứng, không xâm lấn.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở điều trị viêm cổ tử cung uy tín

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở điều trị viêm cổ tử cung uy tín

  Một trong những cơ sở đảm bảo thực hiện điều trị viêm cổ tử cung uy tín, được chuyên gia cũng như nhiều bệnh nhân tin tưởng đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có các bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đã từng làm việc trong các bệnh viện lớn nên có thể đảm bảo thực hiện điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất. Trong nhiều năm điều trị viêm cổ tử cung, phòng khám đa khoa Bảo Anh chưa nhận được phản hồi tiêu cực nào từ phía bệnh nhân. Đó là cũng là kết quả của một quá trình nỗ lực dài của các nhân viên trong phòng khám.

  Ngoài ra, để có kết quả điều trị bênh hiệu quả, chị em cùng cần nắm vững những biểu hiện của viêm cổ tử cung để phát hiện bệnh sớm. Khi bệnh được phát hiện sớm, tình trạng chưa nặng nề, bệnh hoàn toàn có thể được điều trị bằng thuốc và không cần sử dụng đến các phương pháp ngoại khoa.

  Bên cạnh đó, chị em nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa viêm cổ tử cung để hạn chế tình trạng mắc bệnh. Có thể phòng bệnh viêm cổ tử cung bằng cách vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách, quan hệ tình dục lành mạnh, không nạo hút thai và thực hiện khám phụ khoa định kỳ.

  Bạn Minh Hà thân mến, trong trường hợp của bạn chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện điều trị bệnh sớm. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề đốt viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ thăm khám sau đó bác sỹ sẽ quyết định bệnh của bạn có phải điều trị ngoại khoa hay không, đồng thời bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp an toàn cho bạn. Không nên lo lắng và do dự để bệnh nặng thêm bạn nhé!

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288