Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm cổ tử cung hay phát hiện ra bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt để tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra. Vậy  cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả ra sao. Câu hỏi này sẽ được các bác sỹ đa khoa Bảo Anh trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bệnh viêm cổ tử cung và những điều cần biết

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá thường gặp ở nam giới và do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, bao gồm nấm, vi khuẩn có hại, chlamydia, song cầu lậu gây ra do vệ sinh không sạch sẽ, lây nhiễm bệnh xã hội qua con đường tình dục không an toàn hoặc có thể do yếu tố tâm lý như căng thẳng, stress.

Xem thêm
  cach-dieu-tri-viem-co-tu-cung-hieu-qua

  Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

  Tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ nặng nhẹ, phát hiện ra bệnh ở giai đoạn nào sẽ có hướng điều trị thích hợp. Có thể phát hiện sớm bằng các triệu chứng viêm cổ tử cung thường gặp như ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều hoặc bằng việc duy trì khám phụ khoa định kỳ. Nếu mắc bệnh cần tìm tới các phòng khám đa khoa uy tín để điều trị kịp thời tránh biến chứng xảy ra, nguy hiểm, khó trị dứt điểm.

  Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

  Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Trong đó bao gồm viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm âm đạo và các bệnh xã hội thường gặp như lậu, giang mai.
  Sau chẩn đoán xác định nguyên nhân gây viêm cổ tử cung là gì sẽ lựa chọn cách điều trị viêm cổ tử cung thích hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Trong đó bao gồm hai phương pháp chính sử dụng thuốc (nội khoa) và ngoại khoa. Trong một số trường hợp với một số bệnh, mức độ nặng có thể kết hợp cả hai.

  cach-dieu-tri-viem-co-tu-cung-hieu-qua

  Cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

  - Điều trị viêm cổ tử cung bằng thuốc trong trường hợp viêm cổ tử cung do nấm, vi khuẩn gây ra. Phương pháp điều trị nội khoa sẽ bao gồm thuốc đặt, uống thuốc kháng sinh, thuốc bôi. Về loại thuốc, liều lượng ra sao sẽ do bác sỹ quyết định và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sỹ phụ khoa. Trong trường hợp mắc lậu, viêm lộ tuyến ở giai đoạn đầu điều trị bằng nội khoa cũng có thể được áp dụng và đạt hiệu quả nhất định.

  - Điều trị viêm cổ tử cung bằng ngoại khoa được áp dụng trong trường hợp viêm cổ tử cổ tử cung lộ tuyến (dao leep) hoặc với bệnh lậu (DHA). Với những phương pháp tiên tiến này chỉ được áp dụng tại một số phòng khám uy tín, bác sỹ chuyên môn giỏi khả năng điều trị dứt điểm một lần cao.

  Trên đây là giải đáp băn khoăn về cách điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả. Nếu còn chưa rõ điều gì có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Nếu nghi ngờ mắc bệnh hoặc đã điều trị tái phát có thể tới đây chữa trị để có cơ hội khỏi hoàn toàn tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288