Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

“Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không thưa bác sỹ? Cháu đang bị viêm lộ tuyến rộng. Theo cháu tìm hiểu thì bệnh lúc này muốn điều trị dứt điểm thì cần tiến hành đốt lộ tuyến. Tuy nhiên, cháu rất sợ đau và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Do đó, cháu rất mong bác sỹ có thể trả lời và cho cháu lời khuyên. Cháu xin cám ơn!” Thanh Vy (29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào Thanh Vy, hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được câu hỏi về vấn đề đốt lộ tuyến cổ tử cung có đau không của bạn. Với vấn đề này, các bác sỹ chuyên phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ trả lời bạn như sau:

Xem thêm

  Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến bằng cách đốt và loại bỏ đi các tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm, tổn thương. Qúa trình này không chỉ loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh tại lộ tuyến mà còn loại bỏ các tế bào đã hỏng để tạo điều kiện cho các tế bào mới phục hồi.

  Đốt viêm lộ tuyến được áp dụng với những vùng tổn thương lớn khi bệnh đã nặng, cụ thể thường được chỉ định để điều trị viêm lộ tuyến độ 2 và độ 3. Nếu không thực hiện loại bỏ các tế bào bị tổn thương mà chỉ điều trị đơn thuần bằng thuốc sẽ không đạt kết quả cao. Vậy đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không

  Có một số phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung như sau:

  - Đốt điện.

  - Đốt laser.

  Việc đốt viêm lộ tuyến có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố quyết định là phương pháp thực hiện và bác sỹ tiến hành. Trong các phương pháp đốt lộ tuyến trên, phương pháp đốt điện và laser là phương pháp cũ. Hạn chế của hai phương pháp này là tiến hành đốt gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân. Do đó, hai phương pháp này hiện ít được sử dụng. Vậy cần điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả và không đau đớn.

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

  Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

  Thay vì thắc mắc đốt điện viêm lộ tuyến có đau không chị em nên tham khảo phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiện đại và hiệu quả hiện nay. Đó là tiến hành điều trị bằng phương pháp dao LEEP. Phương pháp dao LEEP là một kỹ thuật hiện đại, được áp dụng thành công trong điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng và một số các bệnh phụ khác nói chung.

  Dao LEEP có khả năng tiếp cận trực tiếp vào vùng lộ tuyến, xác định chính xác các tế bào bị tổn thương sau đó tiến hành loại bỏ một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây đau đớn hay tổn thương đến các tế bào lành tính. Không chỉ vậy, ngay trong khi loại bỏ tế bào viêm nhiễm, dao LEEP đã kích thích sự hồi phục và phát triển của tế bào mới, giúp vùng tổn thương nhanh hồi phục.

  Điều trị bệnh dứt điểm, không đau, không xâm lấn là ưu điểm vượt trội mà phương pháp dao LEEP đem lại. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả chữa bệnh cao, chị em cần lựa chọn cơ sở chuyên khoa với đội ngũ bác sỹ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm trong điều trị bệnh viêm lộ tuyến cũng như sử dụng thành thạo dao LEEP. Một địa chỉ mà chị em có thể tin tưởng đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, bác sỹ chuyên khoa giỏi phòng khám đã tiến hành điều trị bệnh thành công cho nhiều bệnh nhân.

  Hi vọng qua câu trả lời này, bạn Thanh Vy cùng nhiều chị em khác đã yên tâm hơn về vấn đề đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không. Khi muốn được tư vấn về các vấn đề tương tự, chị em có thể gọi điện đến số 02438 288 288 để được bác sỹ giải đáp trực tiếp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?, 7.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288