Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không? Vừa rồi cháu đi khám và được các bác sĩ chẩn đoán là đang mắc bệnh ở độ 1, cháu có tham khảo được một số hình thức chữa bệnh và quyết định điều trị bằng cách đốt như sợ đau lắm. Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn thêm cho cháu. Cảm ơn bác sĩ.

Trên đây là chia sẻ của bạn Hoàng Thảo (hiện đang là sinh viên) gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh qua hòm thư điện tử. Những thắc mắc của bạn Thảo hiện nay rất phổ biến và phần lớn những đối tượng hỏi cũng ở trong độ tuổi như của bạn. Có lẽ với độ tuổi này thì vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như cung cấp về những kiến thức về sức khỏe sinh sản còn gặp nhiều hạn chế nhất định thế nên các bạn mới đang băn khoăn và có những thắc mắc đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không là điều dễ hiểu và thông cảm.

Bài viết sau đây các chuyên gia xin trả lời toàn bộ những thắc mắc đồng thời giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Xem thêm
  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra trong đó vệ sinh không sạch sẽ là những nguyên nhân khá phổ biến khiến cho tất cả các đối tượng chị em phụ nữ mắc bệnh. Và điều hiển nhiên khi biết mình mắc bệnh thì ai cũng mong muốn được chữa khỏi bệnh bằng những phương pháp chữa bệnh tốt nhất có thể ngăn chặn được đau đớn và các biến chứng một cách tối đa nhất.

  Với trường hợp của Thảo bạn đang có ý định chữa bệnh bằng phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng lại lo lắng rằng không biết đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không? Các chuyên gia giải đáp bạn như sau:

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì, có đau không?

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những phương pháp điều trị bệnh được sử dụng phổ biến từ cách đây rất nhiều năm và hiện vẫn đang là phương pháp được nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ ứng dụng điều trị.

  Y học ngày càng phát triển, các phương pháp chữa bệnh mới ra đời đồng nghĩa với việc sẽ có những phương pháp trở nên lỗi thời và lạc hậu trong đó chữa bệnh bằng đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung đã trở thành phương pháp chữa bệnh cũ với những nhược điểm và tồn tại nhất định. Chính vì thế, với thắc mắc rằng đốt viêm lộ tuyến có đau không thì các chuyên gia sẽ trả lời là có không những đốt bị đau mà nó còn có thể để lại những biến chứng và những vùng sẹo nhất định ở trên cơ thể người bệnh.

  Lý do vì sao mà chúng tôi lại khẳng định đốt là sẽ đau, bởi lẽ phương pháp đốt này dựa trên công năng của các dòng điện từ trường rất lớn đốt trực tiếp trên da thịt của người bệnh, nếu như không sử dụng các loại thuốc gây tê, giảm đau thì chắc chắn sẽ rất đau đớn.

  Hoàng Thảo thân mến, hiện nay đã có phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả hơn so với đốt điện rất nhiều bạn sẽ không còn phải băn khoăn đốt điện viêm lộ tuyến có đau không nữa mà có thể yên tâm điều trị khỏi bệnh.

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không

  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không

  Phương pháp mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Dao LEEP – thành quả y học được tiếp thu từ Hoa Kì, một trong những đất nước vô cùng tiến bộ và đi đầu về tất cả các lĩnh vực. Dao LEEP có khả năng đánh bật những nhược điểm mà các phương pháp chữa bệnh truyền thống còn tồn tại đồng thời nó tối ưu hóa toàn bộ những ưu điểm mang lại cho người bệnh cảm giác yên tâm khi chữa trị, không gây đau đớn, không để lại sẹo, biến chứng đặc biệt là có thể trị bệnh tận gốc.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế đang ứng dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung vô cùng hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đều là những người có trình độ có thể tiếp cận và phát huy tối đa những gì mà phương pháp Dao LEEP có thể làm được. Hàng triệu triệu bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh nhanh chóng tại phòng khám.

  Chính vì thế, nếu ai vẫn còn đang băn khoăn về đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không giống như bạn Thảo thì hãy dừng suy nghĩ và đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia giúp đỡ.

  Số điện thoại liên hệ: 02438288288

  Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Các chuyên gia của phòng khám luôn sẵn sàng giúp đỡ và trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe của tất cả các chị em.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288