Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Những năm gần đây số người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đang gia tăng đáng kể. Đây là lý do khiến nhiều người lo lắng không biết mình có thuộc đối tượng có nguy cơ mắc bệnh hay không. Vậy nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? ai có nguy cơ bị mắc bệnh.

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp. Nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau đều có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Trong đó những phụ nữ đã trải qua thời kỳ sinh đẻ hoặc có hoạt động tình dục mạnh là những người có nguy cơ cao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cho đến nay việc xác định nguyên nhân lộ tuyến cổ tử cung chưa được nhận định chính xác. Tuy nhiên khi lộ tuyến phát triển ngoài kiểm soát rất dễ bị nhiễm trùng, lây lan viêm nhiễm.

Xem thêm

  Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh lý thường là kết quả của nhiều nhân tố xấu tác động. Trong đó, có thể kể đến một vài yếu tố hình thành nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung như sau:

  - Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung do nạo phá thai nhiều lần: nạo phá thai không an toàn để lại di chứng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến để lại các tổn thương, dị vật. Từ đây cổ tử cung và bộ phận liền kề rất dễ bị nhiễm trùng, biểu hiện thành triệu chứng viêm.

  - Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở nữ giới đã sinh đẻ, sinh nhiều con. Thường gặp nhất ở nữ giới có hoạt động tình dục mạnh, quan hệ thô bạo, cổ tử cung bị trầy xước, là nguyên nhân gây viêm lộ tuyến, và gia tăng mức độ nguy hại của tình trạng viêm nhiễm.

  - Nguyên nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung được chỉ ra có liên quan trực tiếp đến các bệnh xã hội, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Hại khuẩn, nấm và virus tấn công trực tiếp qua đường sinh dục, không khó để qua đường niệu đạo, xâm nhiễm đến cổ tử cung, phát triển bộc phát thành triệu chứng viêm. Nếu trong thời gian các lộ tuyến phát triển, rất có thể viêm nhiễm sẽ kết hợp, gây viêm lộ tuyến và gia tăng mức độ nghiêm trọng của triệu chứng viêm.

  - Các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung khác như: tăng cường estrogen làm tăng sinh các tế bào bất thường, suy giảm nội tiết tố, thay đổi môi trường âm đạo, giảm lợi khuẩn, phát triển hại khuẩn dẫn đến các triệu chứng viêm.

  Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến để chữa trị hiệu quả

  Xung quanh cuộc sống sinh hoạt hằng ngày có rất nhiều tác nhân, tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Do đó quan tâm đến các triệu chứng bất thường của cơ thể, thăm khám sức khỏe thường xuyên là cách tốt nhất để chúng ta nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm và chữa trị mang lại hiệu quả nhất.

  Cũng qua đây, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhấn mạnh, việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung có ý nghĩa quan trọng giúp đạt được tác dụng chữa trị bệnh nhanh, hiệu quả, và chữa khỏi bệnh lâu dài, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

  Để được chỉ định cách điều trị phù hợp, người bệnh nên đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế. Kết quả kiểm tra, xét nghiệm sẽ là căn cứ để bác sĩ định hướng người bệnh đến cách chữa trị hiệu quả.

  Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Cần được tư vấn, chị em có thể tin chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Rất nhiều bệnh nhân được thăm khám và chữa khỏi bệnh. Sau khi xuất viện, rất nhiều chị em tin chọn Khương Trung là địa chỉ tái khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

  Để hỗ trợ người bệnh tốt hơn, phòng khám đa khoa Bảo Anh có mở đường dây tư vấn miễn phí. Ngoài những thông tin về nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung kể trên, khi cần được tham khảo ý kiến bác sĩ, người bệnh có thể gọi đến số 02438 288 288. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng cung cấp đến bạn các thông tin chính xác nhất.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, 2.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288