Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Như thế nào là xoắn Polyp cổ tử cung và có nguy hiểm không?

Như thế nào là xoắn polyp cổ tử cung là câu hỏi mà hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được. Hầu hết chị em khi được chỉ định xoắn polyp đều lo lắng về ca tiểu phẫu này, sợ rằng tiểu phẫu sẽ đau, gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Để chị em bớt lo lắng hơn về tình trạng này, các bác sỹ có bài phân tích và giải đáp tiểu phẫu xoắn polyp cổ tử cung là gì cùng một số thông tin liên quan. Đây sẽ là phần kiến thức mà tất cả chị em nên tham khảo.

Như thế nào là xoắn polyp cổ tử cung?

Như thế nào là xoắn polyp cổ tử cung?

Như thế nào là xoắn polyp cổ tử cung?

Xoắn polyp cổ tử cung là một trong những phương pháp điều trị căn bệnh polyp cổ tử cung. Phương pháp này là cách thực hiện điều trị ngoại khoa, tiểu phẫu để cắt bỏ hoàn toàn khối polyp, giúp bệnh nhân khỏi bệnh tận gốc.

Xem thêm

  Bệnh polyp cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá nhiều chị em mắc phải. Đó là tình trạng tại cổ tử cung hình thành những khối u, có cuống bắt đầu từ thành cổ tử cung. Căn bệnh này bản chất là lành tính. Tuy nhiên, polyp lớn, nhiều hay ác tính sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của cổ tử cung, gây khó khăn cho quá trình thụ thai, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn và thậm chí gây ung thư. Việc điều trị polyp cổ tử cung là điều cần thiết.

  Trong các phương pháp điều trị polyp cổ tử cung thì xoắn polyp được đánh giá là phương pháp điều trị hiệu quả, dứt điểm nhất. Phương pháp này được áp dụng với những khối polyp lớn, gây ảnh hưởng đến hoạt động trong cơ quan sinh sản và các khối u ác tính. Kỹ thuật xoắn polyp cổ tử cung như thế nào?

  Để thực hiện xoắn polyp, sau khi vệ sinh vùng kín các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để mở âm đạo, đưa dụng cụ quan sát nội soi tiến trực tiếp vào vị trí bị polyp. Thiết bị nội soi sẽ đưa hình ảnh trực tiếp đến màn hình trực tiếp giúp bác sỹ dễ quan sát các hình ảnh polyp. Sau đó, bác sỹ tiến hành xoắn các u nhỏ và néo vào cuống u nhỏ gắn với thành tử cung, nong cuống và đưa khối polyp ra ngoài.

  Vì đây là một tiểu phẫu trong vùng kín nên rất nhiều chị em lo lắng rằng sẽ bị đau đớn hoặc bị ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà không dứt khoát khi quyết định có nên thực hiện hay không. Vậy xoắn polyp cổ tử cung có nguy hiểm không?

  Xoắn polyp không nguy hiểm

  Xoắn polyp không nguy hiểm

  Xoắn polyp cổ tử cung có nguy hiểm không?

  Các bác sỹ chuyên khoa khẳng định, nếu xoắn polyp cổ tử cung được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ thiết bị hiện đại cùng sự thực hiện của các bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì kỹ thuật này không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Phương pháp xoắn polyp là phương pháp mang nhiều tính ưu việt:

  - Loại bỏ hoàn toàn khối polyp, kể cả những khối to, có kích thước lớn.

  - Qúa trình thực hiện diễn ra không đau bởi chị em được sử dụng thuốc tê trước đó và quá trình thực hiện không gây tổn thương.

  - Thực hiện nhanh, thông thường chỉ tiến hành khoảng 15 đến 30 phút là hoàn thành.

  - Không xâm lấn hay tổn thương đến các tế bào cổ tử cung bởi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên quá trình thực hiện chính xác.

  Chính vì những ưu điểm trên nên chị em không nên lo lắng khi thực hiện tiểu phẫu này. Điều nên quan tâm đó là lựa chọn cơ sở chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm với đội ngũ bác sỹ giỏi để thực hiện tiểu phẫu. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở uy tín mà chị em có thể tin tưởng để thực hiện xoắn polyp cổ tử cung.

  Nếu còn chưa hiểu như thế nào là xoắn polyp cổ tử cung hay lo lắng về tiểu phẫu này, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể và trực tiếp.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288