Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc điều trị viêm cổ tử cung

Thuốc điều trị viêm cổ tử cung đã và đang là cách chữa bệnh viêm cổ tử cung tốt nhất hiện nay được nhiều cơ sở y tế ứng dụng điều trị. Bài viết sau đây là một số chia sẻ về thuốc chữa viêm cổ tử cung và những lưu ý trong quá trình điều trị viêm cổ tử cung bằng thuốc dành cho các chị em.

Thuốc chữa viêm cổ tử cung là thuốc gì?

Thuốc chữa viêm cổ tử cung được chia thành rất nhiều chủng loại khác nhau và được chỉ định với mỗi bệnh nhân khác nhau cho phù hợp với tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh và khả năng thích ứng với thuốc của mỗi bệnh nhân để các bác sĩ lựa chọn.

Thông thường, hai nhóm thuốc chính là thuốc đặt và thuốc uống trong đó thuốc uống thường dễ sử dụng hơn vì chị em có thể căn cứ vào đơn mà các bác sĩ đã kê sẵn và uống thuốc đúng giờ còn đối với thuốc đặt thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì cần phải tự đặt, với những chị em nào chưa bao giờ đặt thuốc chữa viêm tử cung thì sẽ cảm thấy rất khó khăn. Sau đây các bác sĩ sẽ hướng dẫn và lưu ý bệnh nhân một số vấn đề khi sử dụng thuốc đặt trị viêm cổ tử cung sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm
  Thuốc đặt chữa bệnh viêm cổ tử cung

  Thuốc đặt chữa bệnh viêm cổ tử cung

  Một số lưu ý trong khi sử dụng thuốc đặt viêm cổ tử cung

  1. Cách đặt thuốc đúng cách: chị em cần tiến hành vệ sinh tay cùng với cùng kín thật sạch sẽ với nước sạch và dung dịch vệ sinh phù hợp trước khi tiến hành đặt thuốc. Nếu là thuốc viên nén thì cần nhúng qua với nước sạch để thuốc mềm hơn và dễ tan hơn còn thuốc mềm thì không cần. Kẹp thuốc vào hai ngón tay và đưa vào trong âm đạo ấn thật sâu.

  2. Tư thế đặt thuốc đúng: chị em tiến hành đặt thuốc ở tư thế nửa ngồi, nửa nằm, hai chân dựng thẳng và dạng rộng.

  3. Thời gian đặt thuốc: thuốc đặt chữa viêm cổ tử cung nên đặt vào buổi tối trước lúc chuẩn bị đi ngủ để thuốc có thời gian phát huy tác dụng tốt nhất.

  4. Cần làm gì sau khi đặt thuốc: chị em không nên đi lại ngay sau khi đặt thuốc, nên nghỉ ngơi tại chỗ một lúc để cho thuốc có thời gian tan và ngấm.

  5. Liệu trình đặt thuốc: tuân thủ liệu trình đặt thuốc của các bác sĩ. Tối đa là 10 ngày sau 10 ngày mà vẫn không thấy tình trạng thuyên giảm thì nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn chứ không nên tự ý mua thêm thuốc về sử dụng.

  Trên đây là một số lưu ý là các chị em cần nhớ khi sử dụng thuốc đặt điều trị viêm cổ tử cung tại nhà. Đặt thuốc đúng cách cũng là một phần vô cùng quan trọng giúp chị em nhanh khỏi bệnh hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, các bác sĩ cũng lưu ý thêm: với trường hợp của các chị em được chẩn đoán là viêm cổ tử cung nhưng chưa tiến hành điều trị vì sợ tốn kém, lại đi tham khảo đơn thuốc của những người đã từng bị và cũng đi mua thuốc đặt viêm cổ tử cung về sử dụng thì tuyệt đối nên dừng lại ngay lập tức vì việc làm này sẽ rất nguy hiểm. Nó không chỉ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn mà còn có thể đe dọa đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của các chị em bất cứ lúc nào.

  Thuốc đặt chữa bệnh viêm cổ tử cung

  Thuốc đặt chữa bệnh viêm cổ tử cung

  Sử dụng thuốc đúng người, đúng bệnh là tôn chỉ mà các bác sĩ đưa ra, chính vì thế khi có ý định dùng thuốc điều trị viêm cổ tử cung thì người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở y tế để khám và được các bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với mình.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang ứng dụng thuốc trị viêm cổ tử cung rất hiệu quả. Bên cạnh việc sử dụng thuốc viêm cổ tử cung thì phòng khám còn áp dụng linh hoạt cách chữa bệnh dựa trên việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh.

  Trường hợp bệnh nhân bị viêm cổ tử cung do các bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên thì sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý này trước sau đó sẽ kết hợp sử dụng các loại thuốc đặt trị viêm cổ tử cung phù hợp.       

  Trên đây là tổng hợp các vấn đề về thuốc đặt chữa bệnh viêm cổ tử cung và một số lưu ý của các bác sĩ. Nếu ai có băn khoăn về vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.                                                                                                

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288