Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

Viêm cổ tử cung do rất nhiều nguyên nhân gây ra bởi vậy có chữa được không, ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe và khả năng làm mẹ điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Viêm tử cung nguy có hiểm không ? để hiểu hơn về  vấn đề này, trong bài viết dưới đây sẽ trả lời rõ ở từng trường hợp cụ thể.

Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Xem thêm
  Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

  Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

  - Ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống tình dục:

  Dấu hiệu viêm cổ tử cung bao gồm ngứa, khí hư ra nhiều. Vì thế, khiến cho chị em phụ nữ khó chịu ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt cũng như đời sống tình dục – làm cho cả nam và nữ giảm khoái cảm trong chuyện ấy.

  -Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

  Viêm cổ tử cung bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng tới việc thụ thai, cản trở quá trình thụ tinh. Bởi thế, nếu không điều trị bệnh lý này kịp thời người phụ nữ sẽ có thể phải đối diện với nguy cơ vô sinh, hiếm muộn chẳng ngờ. Theo thống kê, trên 80% phụ nữ bị viêm cổ tử cung mãn tính do không được điều trị sớm, chữa không triệt để bệnh đều khó có con.

  - Đối diện với nguy cơ sảy thai:

  Đừng vội vui mừng khi mang thai mà đang bị viêm cổ tử cung chưa khỏi. Bởi có thể phụ nữ sẽ phải đối diện với nguy cơ sảy thai cao hoặc thai chết lưu mà không hề hay biết.

  - Có thể dẫn tới nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm khác:

  Viêm cổ tử cung có thể kéo theo các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác như: viêm nội mạc tử cung, u nang, polyp cổ tử cung, viêm vùng chậu mãn tính. Các bệnh kể trên đều ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng có con về sau.

  Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào đến đời sống phụ nữ

  Viêm cổ tử cung nguy hiểm như thế nào đến đời sống phụ nữ

  - Có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung:

  Điều trị viêm cổ tử cung không dứt điểm có thể phải đối diện với nguy cơ ung thư cổ tử cung. Theo các nghiên cứu của Mỹ, bên cạnh các yếu tố nguy cơ như tuổi tác, tình dục sớm, sinh đẻ nhiều con và bị viêm cổ tử cung cũng có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung rất nguy hiểm.

  Nếu còn thắc mắc gì về viêm cổ tử cung nguy hiểm không có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi nếu có dấu hiệu viêm cổ tử cung hoặc đã chữa bệnh lý này nhưng chưa khỏi, tái phát.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288