Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Các bác sỹ chuyên khoa phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 là tình trạng nặng nề của bệnh. Lúc này, diện tích lộ tuyến bị viêm nhiễm khá rộng nên ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em. Do đó, phụ nữ không được chủ quan mà cần tiến hành điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Hãy cùng tìm hiểu về viêm lộ tuyến độ 3 và cách điều trị bệnh để trang bị cho bản thân những kiến thức bổ ích để biết cách bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến mà nhiều chị em trong độ tuổi sinh đẻ mắc phải. Bệnh là tình trạng các tế bào lộ tuyến cổ tử cung bị vi khuẩn, nấm, vi rút… xâm nhập. Khi ấy bộ phận này sẽ bị tổn thương, nếu thông qua hình ảnh soi vùng lộ tuyến có thể nhìn thấy bộ phận bị viêm nhiễm, lở loét và sưng mủ. Dựa vào diện tích lộ tuyến cổ tử cung bị tổn thương có thể xác định được mức độ của bệnh. Cụ thể:

Xem thêm

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: diện tích vùng lộ tuyến tổn thương nhỏ, chiếm 1/3 đến ½ diện tích lộ tuyến.

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: diện tích viêm nhiễm chiếm khoảng ½ diện tích lộ tuyến.

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: gần như toàn bộ vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm, mức độ viêm nhiễm nặng. Lúc này bệnh rất nặng và gây nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bệnh nhân.

  Để xác định cấp độ bệnh, chị em cần thông qua thăm khám chứ không thể xác định thông qua các biểu hiện bên ngoài.

  Mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

  Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 hoặc 2 thì vùng viêm nhiễm nhỏ, mức độ ảnh hưởng của bệnh chưa lớn, đa phần khiến chị em khó chịu do khí hư bất thường, ra nhiều và có mùi hôi hoặc thi thoảng gặp vài cơn đau bụng âm ỉ thì viêm lộ tuyến độ 3 là tình trạng bệnh cực kỳ nguy hiểm. Lúc này, do vùng tổn thương lớn nên ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của cổ tử cung và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em:

  - Làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Tinh trùng để muốn thụ tinh phải vượt qua cổ tử cung, tuy nhiên khi bị bệnh viêm lộ tuyến độ 3, các tổn thương lớn cùng những vi khuẩn, nấm, vi rút… gây bệnh khiến sự di chuyển của tinh trùng trở lên khó khăn. Từ đó, bệnh làm giảm khả năng thụ thai.

  - Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 còn làm tăng nguy cơ sảy thai và sinh non nếu bệnh nhân đang thời kỳ bầu bí.

  - Bệnh có thể biến chứng lên các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm khác.

  - Bệnh khiến bệnh nhân luôn trong tình trạng mệt mỏi, lo lắng, bất an, tinh thần không tập trung…

  Do những nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 gây ra nên các bác sỹ chuyên khoa khuyên chị em ngay khi phát hiện ra bệnh cần nhanh chóng đến tiến hành điều trị bệnh tận gốc.

  Mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

  Mức độ nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

  Nếu bệnh nhẹ, vùng tổn thương thấp có thể tiến hành điều trị bằng thuốc. Nhưng với mức độ tổn thương nặng như bệnh viêm lộ tuyến cấp độ 3 thì không thể điều trị đơn giản như vậy. Lúc này, ngoài tiêu diệt tác nhân gây bệnh từ bên trong cần thực hiện loại bỏ các tổn thương và giúp các tổn thương này phục hồi.

  Để đảm bảo yêu cầu đó, bệnh nhân cần được điều trị bằng dao LEEP. Là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến nặng hiệu quả hiện nay. Phương pháp dao LEEP có khả năng tiếp cận trực tiếp đến tế bào lộ tuyến bị viêm nhiễm, sau đó loại bỏ một cách nhanh chóng, an toàn, dứt điểm và hoàn toàn không gây bất cứ xâm lấn hay tổn thương nào. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có thể kích thích sự phát triển của các tế bào mới, giúp tổn thương lộ tuyến nhanh hồi phục. Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả này đang được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Do đó chị em hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để điều trị căn bệnh này.

  Khi muốn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh theo địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn và điều trị trực tiếp.

   

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288