Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xoắn polyp cổ tử cung là gì?

Xoắn polyp cổ tử cung là gì? Đây là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả bệnh polyp cổ tử cung đang được các cơ sở y tế uy tín áp dụng điều trị. Để giúp bệnh nhân mắc polyp cổ tử cung hiểu rõ hơn về cách chữa bệnh phụ khoa này dưới đây là giải đáp.

Xoắn polyp cổ tử cung là gì?

Polyp cổ tử cung là tổn thương lành tính bình thường không nguy hại nhưng can thiệp muộn có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường. Các polyp cổ tử cung có kích thước từ vài milimet tới vài centimet. Ở giai đoạn đầu thường không có dấu hiệu đặc trưng và khi phát triển người bệnh sẽ có các dấu hiệu như chảy máu bất thường không trong chu kỳ kinh, đau khi giao hợp.

Hiện nay có hai phương pháp điều trị chính bệnh polyp cổ tử cung đó là nội khoa và ngoại khoa. Trong đó, xoắn polyp là phương pháp can thiệp ngoại khoa đạt hiệu quả cao, có khả năng trị dứt điểm bệnh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Vì thế, nó đang được một số cơ sở y tế uy tín áp dụng điều trị.

Xem thêm
  xoan-polyp-co-tu-cung-la-gi-1

  Xoắn polyp cổ tử cung là gì

  Bởi xoắn polyp cổ tử cung chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các yếu tố để thực hiện tiểu phẫu như phòng thủ thuật, dụng cụ thủ thuật đạt vô trùng vô khuẩn bác sĩ sẽ tiến hành mở âm đạo, sử dụng dụng cụ nội soi để quan sát, xác định vị trí cần xoắn từ đó ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.  

  Điều trị xoắn polyp cổ tử cung ở đâu uy tín

  Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong những phòng khám uy tín áp dụng phương pháp điều trị xoắn polyp cổ tử cung và đạt được hiệu quả cao. Trước khi chỉ định cách điều trị này các bác sĩ sẽ thăm khám và tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của người bệnh mà sẽ đưa ra phác đồ điều trị bằng nội khoa hay ngoại khoa (xoắn polyp cổ tử cung).

  Xoắn polyp cổ tử cung là gì?. Khi thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ do trực tiếp bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện, tại phòng thủ thuật đạt chuẩn, bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Vì thế, sẽ đảm bao an toàn – không đau – không để lại sẹo – không gây tổn thương tới các mô, tế bào lành xung quanh, chỉ thực hiện trong vòng từ 15 tới 20 phút.

  Để giúp bệnh nhân yên tâm hơn trước khi làm thủ thuật các bác sĩ sẽ giải đáp rõ hơn xoắn polyp cổ tử cung là như thế nào và trao đổi kỹ với người bệnh về phương pháp điều trị bệnh phụ khoa này, đạt hiệu quả điều trị trong lần đầu là bao nhiêu, chi phí thế nào.

  Các bác sĩ phụ khoa cũng lưu ý rằng sau điều trị bệnh nhân cần theo dõi sức khỏe, có một chế độ ăn uống khoa học, tăng cường rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả tươi trái cây để sức đề kháng tốt hơn.

  Xoắn polyp cổ tử cung là gì

  Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được như thế nào là xoắn polyp cổ tử cung. Nếu còn chưa rõ xoắn polyp cổ tử cung là gì có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám điều trị hiệu quả.

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 0 (from 0 votes)

  Comments

  comments

  Tin tức liên quan

  hotline : 02438288288